Tìm kiếm tin tức
Đoàn kiểm tra theo Quyết định 246 của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy cơ sở
Số lượt xem 160Ngày cập nhật 09/06/2021

Thực hiện Quyết định số 246-QĐ/HU, ngày 06/4/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quản lý, sử dụng có hiệu quả tài sản công, tài sản và nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện, giai đoạn 2015 – 2020 đối với Chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch huyện A Lưới.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Hồng Thượng

Sau thời gian làm việc với Chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, sáng ngày 9/6/2021, Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi đi cơ sở làm việc với Đảng ủy xã Hổng Thường và Đảng ủy xã Phú Vinh để xác minh và nắm thêm thông tin phục vụ công tác tác kiểm tra.

Tại hai đơn vị đến làm việc, sau khi nghe Đảng ủy báo cáo tình hình thu, chi ngân sách và các nội dung liên quan do Đoàn kiểm tra yêu cầu và thông qua các ý kiến tham gia của các đại biểu tham dự buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thống nhất và yêu cầu hai đơn vị trên cơ sở tham gia góp ý của các đại biểu tham dự buổi làm việc. kịp thời bổ sung hoàn thiện báo và gửi lại cho Đoàn kiểm tra để làm cơ sở kết luận sau này./.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.390.862
Truy cập hiện tại 297