Tìm kiếm tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Bắc
Số lượt xem 738Ngày cập nhật 01/10/2019

Sáng ngày 30/9/2019, Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế gồm ông Nguyễn Ngọc Thiện - UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Bắc, huyện A Lưới.

 

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri huyện A Lưới dự kiến nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri trong tỉnh gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh trước và sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến 21/11/2019; tại Kỳ họp lần này Quốc hội sẽ xem xét thông qua 11 dự án Luật, 01 dự thảo Nghị quyết; cho ý kiến vào 08 dự án Luật. Đồng thời, xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và một số nội dung quan trọng khác.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hồng Bắc, huyện A Lưới đã kiến nghị tới Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh các vấn đề nổi cộm trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách còn vướng mắc tại địa phương. Từ những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, các ngành chức năng và lãnh đạo của huyện đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Để làm rõ hơn những ý kiến cử tri quan tâm, Đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận, giải trình những ý kiến đóng góp của cử tri, những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được chuyển lên Quốc hội để xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.045.055
Truy cập hiện tại 334