Tìm kiếm tin tức
Gặp mặt Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, ngành Kiểm tra Đảng và Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Số lượt xem 762Ngày cập nhật 17/10/2019

Ngày 16/10/2019, Cơ quan Huyện ủy phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, nhân viên phục vụ Cơ quan nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy, ngành Kiểm tra Đảng và Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tới dự có Đồng chí Hồ Đàm Giang - UVBTV, Chủ tịch HĐND, Trưởng ban Tuyên giáo, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tiên Sáu thay mặt lãnh đạo các ban xây dựng Đảng ôn lại chặng đường 89 năm truyền thống lịch sử của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, ngành Kiểm tra Đảng và Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các ban Đảng, Văn phòng, UBKT Huyện ủy và Ban Nữ công cơ quan đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban, đoàn thể và văn phòng đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Trong 71 năm qua, ngành Kiểm tra Đảng luôn ý thức công tác kiểm tra, giám sát phải xuất phát từ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, thường xuyên lấy đó làm mục tiêu để xây dựng phương hướng, chương trình hành động của mình. từng bước trưởng thành vượt qua những thử thách để chấp hành tốt nhiệm vụ kiểm tra của các cấp ủy.

Công tác Dân vận, trong 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của từng giai đoạn cách mạng. Nhờ làm tốt công tác dân vận, thực hành dân vận khéo mà toàn dân đã tích cực tham gia các phong trào thi đua trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng… tạo nên sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn cho cách mạng.

Đối với Văn phòng cấp ủy, trong 89 năm qua, văn phòng cấp ủy đã tận tụy trong công tác tham mưu và phục vụ tốt các hoạt động của cấp ủy, giúp cấp ủy tổ chức thực hiện các nội dung đề ra trong chương trình công tác cũng như trong lãnh đạo, chỉ đạo. Đội ngũ cán bộ Văn phòng cấp ủy huyện đã cố gắng vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng huyện A Lưới ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoạt động Ban Nữ công có nhiều tiến bộ, chị em cán bộ, công chức, nhân viên phục vụ luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong công việc; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đã hoàn thành tốt “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nuôi con khỏe, dạy con ngoan; làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình.

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Đàm Giang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã đạt được trong thời gian vừa qua. Với nhiệm vụ tham mưu, giúp việc, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã có những nỗ lực, cố gắng lớn, tham mưu giúp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy mà trực tiếp là Thường trực Huyện ủy trong tổ chức điều hành công việc lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc của thực tiễn, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Ðảng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Ðảng.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cán bộ, công chức, nhân viên phục vụ Cơ quan Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những khó khăn, vươn lên trong học tập, công tác để góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện A Lưới lần thứ XI đã đề ra.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy, đồng chí Hồ Đàm Giang đã tặng hoa chúc mừng cho các ban Đảng, UBKT, VPHU và toàn thể chị em trong Ban Nữ công cơ quan.

Tập ảnh buổi gặp mặt:

 

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.157.472
Truy cập hiện tại 345