Tìm kiếm tin tức

 

UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Số lượt xem 80Ngày cập nhật 17/03/2021

Sáng ngày 17/3/2021, dưới sự chủ trì của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới, đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện A Lưới, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có bà Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử huyện; ông Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan.

Hội nghị đã nghe báo cáo giới thiệu về người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, sau khi xem xét kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương có người giới thiệu ra ứng cử; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện và các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất danh sách sơ bộ 57 người ứng cử đại biểu HĐND huyện A Lưới khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trên cơ sở các biên bản, danh sách trích ngang và hồ sơ của người được giới thiệu ứng cử. Tại hội nghị hiệp thương lần thứ hai, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để thỏa thuận và biểu quyết nhất trí danh sách sơ bộ những người đủ điều kiện ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm đúng cơ cấu, thành phần.

Sau hiệp thương lần thứ hai, các cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng các quy định của pháp luật.

Loan Lê
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.157.507
Truy cập hiện tại 347