Huyện đoàn - Khép lại Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 đầy ý nghĩa
Số lượt xem 425Ngày cập nhật 25/07/2019

Khi thiên nhiên gọi hè đến cũng lúc thanh niên sôi nổi với những hoạt động Hè. Trong 07 ngày, từ ngày 13 - 19/7/2019, Huyện Đoàn A Lưới đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 tại xã Phú Vinh. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ A Lưới vào dịp hè. Chiến dịch năm nay thu hút hơn 60 đoàn viên tham gia và khoảng 30 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công việc theo các nội dung nhỏ.

Chiều ngày 13/7, toàn đội tình nguyện đã ra quân và tuần hành tuyên truyền Luật An toàn giao thông từ thị trấn A Lưới đến xã Phú Vinh. Những thông tin được phát đã thu hút được sự đón nghe không chỉ của người đi đường mà còn cả người dân sống trên tuyến đường mà đoàn tuần hành đi qua. Buổi xuất quân rộn ràng trong không khí vui tươi.

Chiến dịch năm nay, “đội tình nguyện” đã thực hiện công trình bê tông hóa giao thông nông thôn với chiều dài hơn 350m đường liên thôn ở 03 tuyến đường của 03 thôn. Công trình đã góp phần giúp người dân đi lại thuận tiện hơn. Trong quá trình thực hiện Công trình, đội tình nguyện đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo huyện, xã lẫn bà con nhân dân xã Phú Vinh.

Trong khuôn khổ chiến dịch, Huyện Đoàn đã tổ chức buổi tuyên truyền sức khỏe sinh sản và Ngày hội thiếu nhi cho các em thiếu nhi thuộc 02 xã Phú Vinh và Hồng Thượng.

Chương trình Đêm văn nghệ “Dấu chân tình nguyện - Nâng bước em đến trường” là Chương trình khép lại Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019. Chương trình với sự tham gia biểu diễn của các bạn đoàn viên thanh niên, tiết mục đến từ các xã đoàn và đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã. Tại Chương trình, Huyện Đoàn cũng đã tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập với tổng trị giá khoảng 3 triệu đồng.

Vượt “cái nắng rát của núi rừng A Lưới”, thanh niên đang tích cực kiên trì hoàn thành những công việc, kế hoạch đã đề ra, mang sức trẻ cống hiến cho đời.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 420.732
Truy cập hiện tại 113