Tuổi trẻ A Lưới - Tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN VN xã Nhâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Số lượt xem 283Ngày cập nhật 28/02/2019

Sáng 27/02/2019, tại Hội trường UBND xã Nhâm đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN VN xã Nhâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đại hội điểm thứ hai được Ủy ban Hội LHTNVN huyện tập trung chỉ đạo để tổ chức thành công và làm tiền đề để các tổ chức Hội cấp xã, thị trấn học tập, rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

Đại hội có sự tham gia của đồng chí Hồ Trọng Chín - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, anh Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện A Lưới, các anh chị đại diện của các Ủy ban Hội LHTNVN các xã, thị trấn và 60 đại biểu đại diện cho toàn thể Hội viên Hội LHTN VN xã Nhâm.

Đại hội đã trình bày dự thảo Báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm vụ khóa IV. Văn kiện đại hội đã nhận được sự đóng góp ý kiến của đông đảo các đại biểu tham gia Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương bầu 13 anh chị vào Ủy ban Hội LHTNVN xã khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã nghe chỉ đạo của đồng chí Hồ Thị Ngất - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và anh Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện A Lưới. Đây là những định hướng cho phong trào Hội trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tặng quà cảm ơn và chia tay 04 đồng chí trong Ủy ban Hội khóa III không tiếp tục tham gia vào Ủy ban Hội khóa IV và trao giấy khen của Ủy ban nhân dân xã cho 05 tập thể và 07 cá nhân.

Ủy ban Hội khóa IV sẽ tiếp tục phấn đấu để đưa phong trào Hội của xã đi lên trong nhiệm kỳ mới đáp ứng với yêu cầu của thời đại.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 129.870
Truy cập hiện tại 77