Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện
Số lượt xem 855Ngày cập nhật 01/02/2019
Bí thư Huyện ủy tặng quà cho bà con xã Hồng Thái

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí Thư Huyện ủy đã đến thăm và có những phần quà tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới.

 

Trong dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao hơn 90 suất quà bao gồm: Chăn ấm, áo và tiền mặt… tổng trị giá gần 50.000.000 (nguồn qua được huy động từ các tổ chức từ thiện, người thân và cá nhân đồng chí Bí thư) cho hơn 90 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Thủy, Hồng Vân, A Đớt, A Ngo, Hương Lâm, Sơn Thủy,… Ngoài ra còn có 20 suất quà trị giá 300.000 đồng mỗi suất do đồng chí Trung Tướng Trần Việt Khoa - Ủy viên BCH TW Đảng, Giám đốc Học viên Quốc phòng được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Ngo, Sơn Thủy và Thị trấn A Lưới.

          Tại mỗi điểm trao quà, Bí thư Huyện ủy luôn nhấn mạnh: “Lá lành đùm lá rách” là truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc ta. Việc quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là chủ trương và tinh thần xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta; cũng là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, rà soát các đối tượng chính sách, hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn… chủ động có kế hoạch, hỗ trợ, tặng quà nhân dịp Tết; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội trên địa bà; tổ chức các hoạt động chuẩn bị cho nhân dân đón mừng năm mới 2019 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, phấn khởi, an toàn, và tiết kiệm.

Phan Hiếu - VPHU
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 418.502
Truy cập hiện tại 283