Đồng chí Bí thư Huyện ủy A Lưới thăm, chúc tết lãnh đạo huyện Hướng Hóa, Đakrông - tỉnh Quảng trị và trạm Hải quan Cửa khẩu Hồng Vân
Số lượt xem 809Ngày cập nhật 01/02/2019

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo huyện A Lưới do đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo huyện Hướng Hóa, huyện Đakrông - tỉnh Quảng Trị. Tại chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy đã thay mặt cán bộ và nhân dân huyện A Lưới gửi những phần quà và lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ và Nhân dân huyện Hướng Hóa, huyện Đakrông - tỉnh Quảng Trị.

 

Nhân chuyến thăm và chúc Tết của đoàn Lãnh đạo huyện A Lưới tại huyện Hướng Hóa, Đakrông - tỉnh Quảng Trị, Lãnh đạo ba đơn vị đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2018 cũng như công tác chăm lo cho Nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng vui Xuân, đón Tết. Lãnh đạo ba huyện đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp mà ba huyện đã xây dựng được trong thời gian qua và quyết tâm vun đắp mối quan hệ này trong thời gian đến.

Cùng ngày, đoàn Lãnh đạo huyện A Lưới do đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết và nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ trạm Hải quan Cửa khẩu Hồng Vân. Tại  đơn vị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đạt được trong năm 2018, động viên đơn vị nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự đóng góp và phối hợp hiệu quả giữa hai lực lượng Hải quan và Biên phòng Cửa khẩu Hồng Vân trong công tác giữ vững an ninh, trật tự biên giới, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại trong năm 2019. Đồng thời yêu cầu đơn vị luôn đảm bảo kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, nhằm đảm bảo bình yên biên giới, giúp Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, đầm ấm.

Một số hình ảnh

 

 

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 418.304
Truy cập hiện tại 267