Tuổi trẻ A Lưới - Đẩy mạnh phong trào “Học sinh 3 tốt” trong Đoàn khối trường học
Số lượt xem 690Ngày cập nhật 17/01/2019

Với mục đích giáo dục toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho học sinh khối trung học phổ thông, phong trào “Học sinh 3 tốt” đã được phát động và đẩy mạnh trong Đoàn khối trường học trực thuộc Huyện đoàn A Lưới.

 

Ngay từ đầu năm học, các Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình đơn vị nhằm phát huy cao nhất khả năng của học sinh trong học tập lẫn trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và kỹ năng sống. Mỗi hoạt động được tổ chức không chỉ nhằm mục đích rèn luyện cho học sinh mà còn định hướng cho các em đến với lối sống đẹp, tích cực và có ích cho xã hội.

Trong năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Trung học phổ thông A Lưới đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” trong toàn thể học sinh toàn trường. Tại buổi lễ đã tuyên dương các tấm gương học sinh có thành tích tốt trong các hoạt động của Đoàn trường qua đó khích lệ, động viên học sinh tham gia tốt các hoạt động phong trào, rèn luyện kỹ năng sống và học tập tốt.

100% Đoàn khối trường học đã tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp học sinh nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống.

Phong trào “Học sinh 3 tốt” đang tạo hiệu ứng lan tỏa tốt trong đoàn khối trường học, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng học đường, xây dựng môi trường học đường thân thiện, học sinh tích cực rộng khắp trong toàn huyện.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 480.468
Truy cập hiện tại 413