Huyện Đoàn A Lưới tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 6
Số lượt xem 694Ngày cập nhật 17/01/2019

Chiều ngày 16/01 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới, Huyện Đoàn đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 6. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành huyện đoàn khóa X và bí thư các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.

 

Tại Hội nghị, cán bộ đoàn chủ chốt toàn huyện đã thống nhất thông qua chương trình hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, đảm bảo phát huy tối đa vai trò của thanh niên trong xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời đoàn kết tập hợp thanh niên toàn huyện.

Hội nghị đã thống nhất Quy chế thi đua khen thưởng nhiệm kỳ 2017 - 2022, thống nhất hoạt động Xuân yêu thương Kỷ hợi 2019, ra quân Ngày chủ nhật xanh trong năm 2019 và Bộ tiêu chí thi đua Khối xã, thị trấn.

Hội nghị cũng đã triển khai các nội dung để tổ chức Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, đôn đốc các đơn vị chuẩn bị tốt công tác nhân sự và các nội dung Đại hội để đảm bảo Đại hội được triển khai đúng thời gian và quy trình theo quy định của Điều lệ hội.

 

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 480.490
Truy cập hiện tại 414