Huyện Đoàn A Lưới - Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường"
Số lượt xem 537Ngày cập nhật 17/01/2019

Sáng 12/01, tại Trường THCS - THPT Hồng Vân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” cho học sinh Trường THCS - THPT Hồng Vân.

Diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh toàn trường. Tại diễn đàn các em đã sôi nổi trao đổi về các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường. Không còn ngại ngùng, rụt rè, các bạn học sinh đã chủ động bày tỏ quan điểm của bản thân, cùng nhau thảo luận, tìm ra nguyên nhân, hậu quả của hành vi bạo lực học đường, thông qua đó tìm ra cách giải quyết các vấn đề bạo lực học đường.

Các em học sinh đã chủ động xây dựng các tình huống, diễn các vở kịch để viết nên các thông điệp không chỉ gửi đến các bạn học sinh mà còn là lời nhắn cho quý thầy cô, gia đình và toàn xã hội về trách nhiệm của cả cộng đồng trong việc chung tay đẩy lùi bạo lực học đường.

Diễn đàn còn đề cập đến những nội dung làm thế nào thu hút tập hợp thanh niên tham gia nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác phòng chống bạo lực học đường, xây dựng văn hóa học đường và xây dựng một tình bạn đẹp. Diễn đàn đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các bạn học sinh để cùng với nhà trường, cộng đồng xây dựng một môi trường thân thiện lành mạnh học sinh thanh lịch tích cực, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục nên thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy - HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 336.045
Truy cập hiện tại 41