Huyện Đoàn A Lưới: Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018
Số lượt xem 777Ngày cập nhật 03/01/2019

Ngày 28/12/2018, tại Hội trường Liên đoàn lao động huyện A Lưới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2019. 

Năm 2018 cũng là năm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tổ chức Đoàn và tuổi trẻ huyện A Lưới, tổ chức nhiều hoạt động và các Hội thi cho ĐVTN, kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh - Liệt sĩ và những sự kiện chính trị quan trọng khác. Đây là dịp để thế hệ trẻ A Lưới tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện và sự sáng tạo trong học tập, lao động sản xuất, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xung kích vì cuộc sống cộng đồng trong ĐVTN. Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BTV Tỉnh Đoàn và BTV Huyện ủy, BTV Huyện Đoàn đã thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 với chủ đề: Tuổi trẻ A Lưới chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 với đầy đủ những kết quả đạt được trong tất cả các lĩnh vực và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2019, các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở đã có những ý kiến thảo luận hết sức tâm huyết, đặc biệt trên lĩnh vực nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn ở cơ sở, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế thanh niên, tăng cường công tác phối hợp giữa các Đoàn trường và Đoàn cơ sở…

Tại Hội nghị đã trao và khen thưởng cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc ở các cấp, cấp Tỉnh đoàn cho 7 cá nhân và 7 tập thể, cấp UBND huyện 03 tập thể và 03 cá nhân; cấp Huyện đoàn 12 tập thể và 15 cá nhân năm 2018. Đây là sự cổ vũ, động viên cho những nỗ lực cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019 ở Đoàn cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện đoàn đã thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp để bổ sung vào Chương trình hoạt động năm 2019. Tuổi trẻ A Lưới quyết tâm thực hiện tốt các Nghị quyết của Ban Chấp hành TW Đoàn, Tỉnh đoàn; đổi mới phương thức giáo dục của Đoàn theo hướng xây dựng các điển hình tiên tiến, thông qua các tấm gương; công tác đào tạo, bồi dưỡng sẽ được đổi mới, BTV Huyện đoàn sẽ tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt tập trung tại huyện, đẩy các hoạt động toàn diện, phấn đấu trong năm 2019 hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra./.

Một số hình ảnh

Huyện đoàn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 573.410
Truy cập hiện tại 37