Huyện đoàn - Sôi nổi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Số lượt xem 487Ngày cập nhật 23/12/2018

Thiết thực hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, Huyện Đoàn A Lưới đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn toàn huyện tổ chức các hoạt động chào mừng. Huyện Đoàn đã tổ chức thắp hương và tổng dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện thu hút được trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục ý thức tự hào dân tộc và truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh.

Các cấp bộ đoàn đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, tổng dọn vệ sinh tại các bia tưởng niệm, tổ chức gặp mặt các nhân chứng lịch sử. Thông qua trao đổi và chia sẻ những câu chuyện hào hùng của một thời toàn quân, toàn dân kháng chiến trường kỳ cứu nước đã được tái hiện, xây dựng trong đoàn viên thanh niên ý thức, trách nhiệm đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trong dịp 22/12, các đơn vị Đoàn khối trường học đã tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho học sinh. Các đơn vị đã tổ chức “Hành trình đến với các địa chỉ đỏ” - di tích lịch sử trên địa bàn huyện, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, các bia tưởng niệm, thăm tặng quà và gặp mặt các nhân chứng lịch sử, tổ chức đêm văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành”,…

Công tác giáo dục truyền thống luôn được các cấp bộ đoàn quan tâm tổ chức thực hiện với mục đích hướng tới giáo dục cho đoàn viên thanh niên lối sống đẹp, tích cực và nâng cao vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh hoạt động

 

Huyện đoàn A Lưới
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 266.432
Truy cập hiện tại 64