Tìm kiếm tin tức

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Sửu không ngại khó khăn vật vã thường xuyên đến thăm, tặng quà nhân dân trong mưa lũ
Số lượt xem 75Ngày cập nhật 17/10/2020

Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện A Lưới mưa lũ liên tục, cộng với gió mạnh làm cho nhà cửa bị ngập và tóc mái, nhiều nơi bị cô lập cục bộ, ảnh hưởng sự đi lại của người dân và các đoàn đi ứng cứu; nhưng với tinh thành trách nhiệm trước Đảng trước nhân dân của người đứng đầu Đảng bộ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên đoàn công tác, hàng ngày vượt qua mưa gió, đường đi lầy lội và có phần nguy hiểm, để đưa được hàng cứu trợ đến với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng bị chia cắt do mưa lũ; nhằm thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người dân bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Theo đó, sáng ngày 17/10/2020 Đoàn đồng chí Bí thư Huyện ủy đã về thăm và tặng quà tại xã Hồng Bắc với 30 suất quà mổi suất giá trị 300.000 đồng.

Buồi chiều cùng ngày Đoàn Bí thư Huyện ủy tiếp tục về thăm nhân dân thôn Trù Pi, xã Hồng Thủy; nguồn quà huy động: MTTQ huyện 200 thù mì tôm; Công an huyện 02 tạ gạo; Bí thư Huyện ủy 10 thùng nước uống, đèn binh 20 cái và một số loại thuốc y tế thiết yếu; Công ty Đồng Phát và Nam Thúy hỗ trợ 10 suất quà (gồm cá khô, dầu ăn, mì chính, muối,…). Giao xã Hồng Thủy dự phòng cho các hộ khác là 50 thùng mì tôm từ Mặt trận huyện và 50 suất từ hai công ty nêu trên. Trên đường đi qua xã Trung Sơn Đoàn Bí thư Huyện ủy sẽ dừng và hỗ trợ thôn Apoh gồm 20 hộ dân bị cô lập và những hộ khác của xã là 50 thùng mì tôm.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 750.834
Truy cập hiện tại 35