Tìm kiếm tin tức
Đảng bộ huyện Dâng hương, dâng hoa, báo công tại gian thờ Bác Hồ và tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 19/5
Số lượt xem 69Ngày cập nhật 19/05/2020

Sáng 19/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy A Lưới tổ chức dâng hương, dâng hoa tại gian thờ Bác Hồ và tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 19/5. Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Dâng hương báo công tại gian thờ Bác Hồ

Tại Lễ dâng hương, dâng hoa, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời báo công với Bác về những thành tích nổi bật mà cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân toàn huyện đã đạt được, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, sự quản lý điều hành của chính quyền các cấp, sự vào cuộc của Mặt trận và các tổ chức thành viên từ huyện đến cơ sở.

Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của huyện A Lưới, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, quyết tâm lãnh đạo việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước, qua đó góp phần xây dựng A Lưới ngày càng phát triển, văn minh.

Sau Lễ dâng hoa, dâng hương và báo công, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 43 đồng chí; trong đó: Trao tặng 60 tuổi Đảng cho 02 đồng chí; 55 tuổi Đảng cho 08 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí; 45 tuổi Đảng cho 03 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí; 30 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn thị Sửu, nhấn mạnh: Sự tài tình trong lãnh đạo và tính tiên phong về mặt tổ chức của Đảng, đã thu hút người người can đất Việt sẵn sàng hiến dâng ý chí và hy sinh xương máu, vật chất cho quê hương, đất nước tồn tại trên địa cầu này. Ttrong đó có phần đóng góp không nhỏ của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện A Lưới trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ và đã được Đảng, Nhà nước đã phong tặng và truy tặng nhiều danh hiệu cao quý cho các tập thể và cá nhân trên địa bàn. Tiêu biểu, huyện A Lưới được Danh hiệu A hùng LLVT nhân dân; có 16 tập thể và 08 cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; 26 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng; có trên 2.500 liệt sỹ, thương bệnh binh; có trên 10 ngàn gia đình, người có công với cách mạng, có tới 2.300 người bị phơi nhiểm chất độc da cam….

Đồng chí Lê Văn Trừ, nguyên TUV, BTHU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm tưởng

Thay mặt cho 43 đồng chí được nhận Huy hiệu, đồng chí Lê Văn Trừ, nguyên TUV, Bí thư Huyện ủy, bày tỏ lòng cảm kích, khi được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng, nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ vĩ đại. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân 43 đồng chí, cùng gia đình và Đảng bộ huyện. Nguyên Bí thư Huyện ủy Lê Văn Trừ đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ huyện, đã luôn tạo điều kiện để các đồng chí cống hiến cho Đảng, cho quê hương, đất nước; cảm ơn các thế hệ cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ huyện về sự cộng tác, lòng nhiệt thành và tâm huyết trong quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí.

Ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 19/5/2020

Đồng chí Bí thư Huyệ ủy phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 19/5

Đảng viên xã Lâm Đớt nhận  Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng 

Đảng viên nhận 55 năm tuổi Đảng

Đảng viên nhận 50 năm tuổi Đảng

Đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng

Đảng viên nhận 40 năm tuổi Đảng

 

 
 
 


 

 

 

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 416.176
Truy cập hiện tại 49