Tìm kiếm tin tức

Hội thi Cộng tác viên giỏi cấp huyện năm 2019
Số lượt xem 649Ngày cập nhật 26/10/2019
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Ngày 25/10/2019, Huyện ủy A Lưới đã tổ chức hội thi Cộng tác viên giỏi cấp huyện năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký và sự có mặt của các cổ động viên là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện và đảng viên trẻ đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; đặc biệt là sự hiện diện của 12 thí sinh dự thi.

 

Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi Cộng tác viên giỏi cấp huyện năm 2019 là đợt học tập chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tạo điều kiện để các đồng chí Cộng tác viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; đây còn là dịp để Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá được những ưu điểm, hạn chế của đội ngũ Cộng tác viên và công tác tuyên truyền miệng, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo chính trị tư tưởng, phát huy hiệu quả hoạt động Cộng tác viên và công tác tuyên truyền miệng trên địa bàn huyện trong thời gian tới. 

Với thời gian một ngày, Hội thi diễn ra sôi nổi với phần thi thuyết trình và trả lời vấn đáp đến từ các thí sinh là các đồng chí Cộng tác viên Huyện ủy. Trong đó, phần thi thuyết trình được đánh giá với chất lượng khá tốt. Đa số thí sinh biết vận dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn các kỹ năng tuyên truyền miệng, kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin với hình ảnh minh họa sinh động, phong cách thuyết trình tự tin, mạch lạc, hấp dẫn, đem lại hiệu quả cũng như nhận được sự đánh giá cao của cổ động viên. 

Kết quả chung cuộc hội thi Công tác viên giỏi cấp huyện năm 2019, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Thúy thuộc Chi bộ Phòng NN&PTNT huyện; giải Nhì cho đồng chí Hồ Thị Thanh Nhàn thuộc Đảng bộ Mặt trận các đoàn thể huyện; 02 giải Ba thuộc về đồng chí Phạm Thị Hiền thuộc Đảng bộ xã Hương Phong và đồng chí Phạm Văn Teng thuộc Đảng bộ xã Bắc Sơn; 03 giải Khuyến khích thuộc về đồng chí Hồ A Lua thuộc Đảng bộ A Roàng, đồng chí Hồ Văn Thiết thuộc Đảng bộ Thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Niệt thuộc Đảng bộ Mặt trận các đoàn thể; ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi còn trao 01 giải thí sinh cao tuổi nhất hội thi cho đồng chí Hồ Văn Vinh thuộc Chi bộ Đài PT&TH huyện.

Kết quả hội thi cho thấy Cộng tác viên ở cơ sở và công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai quán triệt, học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, được các cấp ủy đảng quan tâm triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; đánh giá được thực chất kết quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ Cộng tác viên trên địa bàn huyện A Lưới.

Các hình ảnh tại hội thi Cộng tác viên giỏi cấp huyện năm 2019:

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 927.776
Truy cập hiện tại 412