Tìm kiếm tin tức

Đoàn thiện nguyện Huế tặng 90 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn xã A Roàng và A Đớt
Số lượt xem 633Ngày cập nhật 22/08/2019

Ngày 21/8/2019, Hội hoạt động Thiện nguyện do Bà Nguyễn Thị Anh Đào làm Hội trưởng đã tổ chức thăm, tặng 90 suất quà tại 2 xã A Roàng và A Đớt, từ kênh của Huyện ủy A Lưới.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào (trú tại Phường Phú Cát, Thành phố Huế) là một trong những người rất quan tâm đến đồng bào các dân tộc thiểu số, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh,… trong hai năm gần đây, hoạt động Thiện nguyện của Bà đã trao tặng trên 200 suất quà, trị giá trên 60 triệu đồng cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới. Trong đó: Hồng Vân 120 suất quà (60 suất cho hộ nghèo và 60 suất cho các em học sinh Trường Tiểu học); xã A Roàng 45 suất và A Đớt 45 suất.

Hội chủ yếu là những cán bộ hưu trí của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh hợp thành. Hoạt động của Hội chủ yếu là huy động từ các nguồn hỗ trợ xã hội, từ quỹ Hội để tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có huyện A Lưới.

Tại buổi tiếp Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy cảm ơn những tình cảm, sự tâm huyết của Hội đã dành cho đồng bào A Lưới, mong muốn Hội tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các đồng bào khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện A Lưới nói riêng để giúp đỡ một phần những khó khăn mà nhân dân đang gặp phải nhất là vào những mùa giáp hạt.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào - Hội trưởng cảm ơn tình cảm đặc biệt của Bí thư Huyện ủy đã dành cho Đoàn và hứa trong thời gian tới Hội sẽ cố gắng huy động từ mọi nguồn lực xã hội, cũng như của Hội để thăm, tặng nhiều quà hơn nữa cho đồng bào trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đồng khó khăn của huyện A  Lưới.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội tại 2 xã A Roàng và A Đớt

A Viết Thôm
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 926.329
Truy cập hiện tại 242