Tìm kiếm tin tức

Cục Thi hành dân sự tỉnh tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo xã Nhâm
Số lượt xem 530Ngày cập nhật 25/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019), ngày 19/7/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND xã Nhâm tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo của xã Nhâm. Tham dự có đồng chí Ngô Thanh Cường - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, UBND huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, đại diện lãnh đạo xã Nhâm, Đồn Biên phòng Nhâm.

Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng là niềm động viên đối với các hộ nghèo, thể hiện tinh thần tri ân, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Tổng giá trị quà được trao là 20 triệu đồng, gồm 100 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, những suất quà là những cái quạt máy đến hộ gia đình nghèo. Đây là một hoạt động vì cộng đồng mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn, động viên các hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất để thoát nghèo.

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh trao quà cho bà con nhân dân xã Nhâm

Ngoài những suất quà mang đầy ý nghĩa, Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng với cấp ủy, chính quyền, Đồn Biên phòng Nhâm và đoàn thanh niên trên địa bàn xã cùng ra quân hưởng ứng ngày “Ngày chủ nhật xanh”, trồng cây, làm cỏ, phát, cắt cỏ… xung quanh khuôn viên cơ quan UBND xã, tuyến đường nông thôn và Nhà Bia tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ xã Nhâm. Nhằm tuyên truyền xây dựng UBND xã xanh - sạch - đẹp, đây chính là động lực tạo nên lề lối làm việc hiệu quả, khoa học, góp phần vào việc xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, toàn diện, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Mộc Liên - Hồng Hải
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 686.961
Truy cập hiện tại 172