Cấp ủy, lãnh đạo phòng GD – ĐT huyện tọa đàm gặp mặt Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)
Số lượt xem 45Ngày cập nhật 20/11/2020

Sáng ngày 18/11/2020, nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Phòng GD - ĐT huyện A Lưới tổ chức gặp mặt các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Phòng GD&ĐT; các nhà giáo đang là Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; các giáo viên có thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Đến dự và tặng hoa chức mừng tại buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Đàm Giang gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo cô giáo, nhân viên các trường học trên địa bàn toàn huyện nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí chia sẻ sâu sắc với các thế hệ nhà giáo và toàn ngành về những cống hiến, hy sinh, vất vả, khó khăn trong quá trình công tác để tạo ra những sản phẩm tri thức cho xã hội, nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0. Để nâng cao chất lượng toàn diện công tác giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu hiện nay, đồng chí yêu cầu ngành Giáo dục - Đào tạo huyện cần tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả 9 nhóm vấn đề trọng tâm được nêu trong Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương, những nhiệm vụ trọng tâm năm học. Tiếp tục xây dựng đội ngũ quản lý, giáo viên trong thời gian tới; quan tâm, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đầu tư cho giáo dục; khơi dậy cách nghĩ, cách làm, phương pháp dạy, tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện; tạo môi trường cho học sinh tự do tư duy, tự do sáng tạo; làm tốt công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và chất lượng giáo dục đại trà; thi đua và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong các nhà trường,… để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 818.269
Truy cập hiện tại 94