Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018
Số lượt xem 415Ngày cập nhật 01/02/2019

Sáng ngày 31/01/2019, Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, do đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy chủ trì. Đến dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy và đông đủ đảng viên của Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy.

Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả tổ chức thực hiện việc lãnh chỉ đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng bộ trong năm 2018; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019. Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2018; Nghị quyết của Đảng bộ năm 2019; Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và UBKT Đảng ủy năm 2019; Báo cáo tóm tắt kết quả kiểm điểm năm 2018 của Đảng ủy và góp ý của Công đoàn Cơ quan.

Trong năm 2018, công tác xây dựng đảng được Đảng ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, các chi bộ đã triển khai khá nghiêm túc, đạt nhiều kết quả tích cực. Việc triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, 7, 8 (khóa XII); việc tổ chức ký cam kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị thu được nhiều kết quả, tạo được sự chuyển biến nhất định trong từng đảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Nam - Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh: Năm 2019 là năm quyết định thắng lợi việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp. Do đó, nhiệm vụ đặt ra đối với Đảng bộ là hết sức nặng nề. Nhưng với sự đoàn kết một lòng, sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, sẽ thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, như Nghị quyết năm 2019, Chương trình phát động thi đua của Đảng ủy đã được triển khai tại Hội nghị. Đồng thời, đồng chí nghị mỗi đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, nhất là các đồng chí Bí thư các chi bộ, các đồng chí lãnh đạo, quản lý phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ đã đề ra, tăng cường bám sát thực tiễn, quyết liệt, sáng tạo hơn nữa trong chỉ đạo, điều hành; phát huy cao nhất năng lực thực thi công vụ, tinh thần tận tâm, tận tụy với công việc, thực hiện nói đi đôi với làm và làm có hiệu quả; bảo đảm thực hiện tốt nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Trước mắt, từ nay đến Tết Nguyên đán, bên cạnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, các chi bộ cần chú trọng tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị 29, 30, 31 của Tỉnh ủy về tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong đó, cần chú trọng:

- Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCC-NLĐ Cơ quan Huyện ủy.

- Tổ chức thăm hỏi các hộ nghèo, gia đình chính sách mà Cơ quan Huyện ủy nhận giúp đỡ.

- Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan trước, trong và sau kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

- Thực hiện tốt chế độ trực dân quân tự vệ, trực bảo vệ cơ quan, kịp thời xử lý các vấn đề xảy ra.

Đảng ủy đã tặng Giấy khen cho 02 chi bộ và 08 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

 

Đ/c Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Đ/c Lê Thanh Nam - Bí thư Đảng ủy phát biểu bế mạc Hội nghị

 

TDNQ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 127.959
Truy cập hiện tại 46