Đồng chí Hồ Đàm Giang dự họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam tại xã Hồng Thủy
Số lượt xem 50Ngày cập nhật 19/11/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11),    chiều ngày 19/11/2020, Đảng ủy, UBND xã Hồng Thủy đã tổ chức họp mặt kỷ  niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) cho 02 trường: Trường tiểu học - trung học cơ sở và Trường Mầm non đóng trên địa bàn xã. Đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện về dự và chúc mừng các thầy cô giáo.

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.
Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục huyện nhà, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Đàm Giang chúc mừng những kết quả đạt được của Trường tiểu học - trung học cơ sở và Trường Mầm non Hồng thủy, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và bão lũ lịch sử tác động đến các kế hoạch dạy và học của nhà trường. Đồng thời, đề nghị chi bộ, BGH nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; thực hiện rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy cũng như đổi mới sách giáo khoa đối với lớp 1 lớp đầu cấp tiểu học.

Qua đây, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hồng Thủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đề nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình là sự nghiệp “dạy và học” trong năm nay và các năm tiếp theo. Đồng thời, đồng chí yêu cầu ban giám hiệu các nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, vận động tốt trẻ đến trường, không bỏ học giữa chừng,..

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 818.150
Truy cập hiện tại 99