A Lưới: Hội thi 'Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” lần thứ II năm 2020
Số lượt xem 94Ngày cập nhật 28/06/2020

Hướng tới kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện A Lưới đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm Gia đình ấm áp yêu thương” lần thứ II, năm 2020. Tham dự Hội thi có 17 đội thi đến từ các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.

Mỗi đội thi là 01 gia đình cùng thực hiện chế biến một mâm cơm với đơn giá tối đa là 200.000đ cho 04 người ăn. Chỉ trong thời gian quy định, các thành viên đã cùng nhau chung tay vào bếp trổ tài chế biến những món ăn mang đậm phong vị truyền thống. Mâm cơm gia đình được các đội dự thi trình bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các mâm cơm phong phú với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Cùng với phần thuyết trình của từng đội thi, mỗi mâm cơm một ý tưởng độc đáo riêng, tất cả đều gửi gắm tình thương yêu, hòa thuận, trách nhiệm, sẻ chia của các thành viên gia đình.

Qua Hội thi lần này, không chỉ nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn giúp các gia đình có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon mà dân dã, giàu dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình đảm bảo sức khỏe cho các thành viên; mà còn từ đó nhắc nhở mỗi người cùng quay về với những bữa cơm gia đình, biết trân trọng những phút giây quây quần, sum họp, yêu thương bên gia đình, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất (xã Hồng Thủy), 02 giải nhì (xã Quảng Nhâm và xã Phú Vinh), 03 giải ba (xã Hương Phong, A Ngo, Thị Trấn)./.


 

 

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 493.723
Truy cập hiện tại 44