Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công Cách mạng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Số lượt xem 243Ngày cập nhật 12/01/2020

Ngày 10 tháng 01 năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình chính sách nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền Việt Nam - Xuân Canh Tý 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà cho Anh hùng LLVT Hồ A Nun

Để động viên các gia đình có công với Cách mạng, gia đình chính sách nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền Việt Nam - Xuân Canh Tý 2020 trên địa bàn huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hồ A Nun (xã Hồng Bắc), gia đình thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Kăn Phơ (xã Quảng Nhâm) và các thương bệnh binh tại xã Quảng Nhâm.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện A Lưới, đồng chí Nguyễn Thị Sửu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối những công lao to lớn, đóng góp quý báu của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, các thương bệnh binh đối với công cuộc Cách mạng của quê hương, đất nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các cụ, các mẹ, các bác luôn dồi dào sức khỏe, và mong muốn rằng các cụ, các mẹ, các bác sẽ tiếp tục truyền lửa, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu hôm nay noi theo để xây dựng quê hương, nước nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp, trong đó có quê hương A Lưới anh hùng.

TDNQ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 492.498
Truy cập hiện tại 297