Tìm kiếm tin tức
Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh làm việc với huyện A Lưới
Số lượt xem 944Ngày cập nhật 25/10/2018

Sáng ngày 23/10/2018, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã có buổi làm việc với Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội huyện A Lưới về nội dung “Phát huy vai trò của hệ thống chính trị ở cơ sở trong phát triển kinh tế - xã hội”.

Về phía Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh do thầy Trần Duy Phước - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn. Phía huyện A Lưới có đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tân - UVTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Pi Loong Mái - UVTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Hồ Văn Ngưm - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Văn Ngưm đã báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2017 và những kết quả nổi bật 9 tháng đầu năm 2018. Các đại biểu tham dự buổi làm việc đã phát biểu, trao đổi về những kết quả của hệ thống chính trị huyện trong việc phát triển kinh tế - xã hội, những khó khăn, thử thách và giải pháp trong thời gian tới.

Nằm trong chương trình, kế hoạch nghiên cứu khoa học của Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, đây là lần thứ 2 nhà trường nghiên cứu thực tế tại huyện A Lưới. Qua đợt nghiên cứu khoa học này, đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho địa phương lẫn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, giảng dạy của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

TDNQ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 416.354
Truy cập hiện tại 74