Tìm kiếm tin tức

Thư viên ảnh: Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9
Số lượt xem 152Ngày cập nhật 01/09/2020

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020); sáng ngày 01/9/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện A Lưới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Pi Loong Mái, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và nhân dân Thị trấn A Lưới.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng nhân dân tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ của lãnh đạo huyện A Lưới, là việc làm thường xuyên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc toàn huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện A Lưới ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Ảnh viếng nghĩa trang

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 686.812
Truy cập hiện tại 159