Tìm kiếm tin tức

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Thanh tra huyện nhân Ngày truyền thống ngành Thanh tra
Số lượt xem 508Ngày cập nhật 22/11/2019

Chiều ngày 22/11/2019, đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2019), cùng đi có các đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Quyết Thắng - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2019), Đ/c Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức ngành Thanh tra huyện nhà những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành Thanh tra huyện đã đạt được trong thời gian qua, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển kinh tế, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương, trật tự xã hội của huyện nhà. Đồng thời, đồng chí mong muốn ngành Thanh tra tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao; giải quyết dứt điểm và có hiệu các đơn, thư khiếu nại của công dân, không để tồn động, kéo dài, vượt cấp; không để xảy ra tình trạng đơn, thư khiếu nại, tố cáo trước, trong Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Hoàng Công Thành - HUV, Chánh Thanh tra huyện thay mặt cho cán bộ, công chức ngành Thanh tra cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã dành cho ngành và hứa cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

A Viết Thôm
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 573.292
Truy cập hiện tại 18