Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Số lượt xem 1294Ngày cập nhật 25/11/2018

Ngày 20/11/2018, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tại Trung tâm BDCT, Phòng GD&ĐT huyện và các trường trên địa huyện nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Dự và phát biểu chỉ đạo Tọa đàm tại Trung tâm BDCT huyện

Thăm và tặng quà tại Phòng GD&ĐT huyện

Thăm và tặng quà tại Trường MN Hoa Ta Vai

Thăm và phát biểu chỉ đạo Tọa đàm tại trường THPT A Lưới

          Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nổ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện và của đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018 - 2019 và những năm tiếp theo. Các trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục đào tào tạo của huyện.

Phan Hiếu - VPHU
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 418.525
Truy cập hiện tại 283