Tìm kiếm tin tức

Kiểm tra tình hình thực hiện Chỉ thị 02, 03 của Ban Thường vụ Huyện ủy tại Trạm kiểm lâm địa bàn xã Hồng Trung
Số lượt xem 1091Ngày cập nhật 06/11/2018

Sáng ngày 02/11/2018, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy có buổi làm việc với Trạm kiểm lâm địa bàn xã Hồng Trung về tiến độ thực hiện Chỉ thị 02 và 03 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện A Lưới và đi kiểm tra thực tế một số điểm nóng thường xảy ra tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại xã Hồng Vân.

 

Đến thăm và làm việc tại Trạm kiểm lâm địa bàn xã Hồng Trung, sau khi nghe đại diện đơn vị báo cáo một số kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đặc biệt là công tác quản lý, bảo vệ rừng, trồng rừng và công tác chăm lo cho cán bộ, nhân viên và người lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy yêu cầu Trạm kiểm lâm địa bàn tiếp tục chủ động trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, đặc biệt sớm điều tra các trường hợp phá rừng, lần chiếm rừng, bắt gỗ vô chủ xảy ra trong thời gian qua để kịp thời, xử lý, răng đe. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác kiểm tra, nhất là tại các địa bàn giáp ranh, khu vực điểm nóng trong tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng, chủ động trong phòng cháy, chữa cháy rừng.

Đồng chí Bí thư làm việc với Trạm kiểm lâm địa bàn xã Hồng Trung

Thăm Đội bảo vệ rừng Hồng Thủy và kiểm tra thực tế tại một số điểm nóng thường xảy ra tình trạng khai thác và lấn chiếm rừng

Phan Hiếu - VPHU
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 492.459
Truy cập hiện tại 297