Tìm kiếm tin tức
Tin hoạt động của Mặt trận và đoàn thể
Tháng 3 về - Tháng của thanh niên ra quân làm hàng ngàn “việc tốt”, những công trình, phần việc có ích, có ý nghĩa cho cộng đồng; Tháng gợi lên ý thức, khát vọng cống hiến trong trái tim của mỗi người trẻ.  
Tích cực hưởng ứng Đề án ngày chủ nhật xanh - Hành động để A Lưới thêm xanh - sạch - sáng, Ủy ban nhân dân huyện A Lưới đã phát động Cuộc thi “Công sở, Trường học Xanh - Sạch - Sáng”, “Tuyến đường hoa kiểu mẫu” huyện A Lưới năm 2019.
Giải bóng đá truyền thống thanh niên khối HCSN - LLVT lần thứ IX, năm 2020 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà, nhằm hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên 2020; thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và 45 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế  (26/3/1975 - 26/3/2019).
Sáng ngày 08/03/2020, Huyện Đoàn A Lưới đã tổ chức hoạt động ra quân tháng thanh niên và Ngày chủ nhật xanh 2020 - Hành động để A Lưới thêm Xanh - Sạch - Sáng đã thu hút sự quan tâm đông đảo ĐVTN và bà con nhân tham gia hưởng ứng. Do tình hình dịch bệnh COVID - 19, Tuổi trẻ A Lưới không tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên và Ngày chủ nhật xanh năm 2020 mà bắt tay ngay vào những công trình, phần việc cụ thể.
Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2020, ngày 07/3, tại Sân cỏ nhân tạo CQ, Tổ dân phố 3, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá “Thanh niên truyền thống” khối HCSN - LLVT lần thứ IX, năm 2020.
Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ở trên thế giới hiện nay đang diễn biến phức tạp với tốc độ lây lan ở mức đáng lo ngại khi một số nước tiếp tục ghi nhận những ca nhiễm mới. Trước những diễn biến phức tạp của dịch, toàn cộng đồng đang cùng chung tay để phòng chóng sự lây lan của dịch trong đó có những đóng góp của thế hệ trẻ.
Ngay từ những ngày đầu tháng 3, tuổi trẻ A Lưới đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.  
Để giữ bình yên cho nhân dân, toàn vẹn từng tất đất Tổ quốc, những chiến sĩ biên phòng vẫn hàng ngày không quản ngại gian lao, vất vả ngày đêm đi sương về gió, nằm gai nếm mật, tập trung cao độ đấu tranh quyết liệt, không nhân nhượng với tất cả các loại tội phạm. Không chỉ làm tốt trên mặt trận an ninh, nhiều cán bộ chiến sĩ biên phòng cũng đã ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng dân khi vào vai những người thầy thuốc, nhà giáo quân hàm xanh.
Thiết thực thực hiện Đề án Ngày chủ nhật xanh - Hành động để A Lưới thêm xanh - sạch - sáng, Ủy ban nhân dân huyện A Lưới đã phát động Cuộc thi “Công sở, trường học xanh - sạch - sáng” trong khối các cơ quan, ủy ban nhân dân và các trường học trên địa bàn huyện do đơn vị Huyện Đoàn A Lưới là cơ quan thường trực chủ trì thực hiện.
Trong không khí xuân ấm áp còn tràn ngập khắp mọi nơi của tiết trời tháng giêng, tuổi trẻ A Lưới lại sôi nổi ra quân thực hiện những công trình phần việc ý nghĩa để mừng Đảng, mừng Xuân. Các cán bộ Đoàn đã lựa chọn những công việc ý nghĩa, vì cuộc sống cộng đồng thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Một trong những phần việc ý nghĩa ấy là công trình “Phủ xanh bờ đê” và “Tuyến đường thanh niên”.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 331.950
Truy cập hiện tại 110