Tìm kiếm tin tức

MTTQ Việt Nam huyện A Lưới tổ chức trao quà hỗ trợ cho các hộ dân nghèo, hộ gia đình chính sách của 3 xã A Roàng, Lâm Đớt và Đông Sơn.
Số lượt xem 62Ngày cập nhật 07/10/2020

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao 200 phần quà hỗ trợ cho các hộ dân nghèo, hộ gia đình chính sách của 3 xã A Roàng, Lâm Đớt và Đông Sơn, huyện A Lưới. Tham dự buổi trao quà có bà Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại đức Thích Tâm Phương, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện – Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện A Lưới.

200 suất quà được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện A Lưới với tổng giá trị 110 triệu đồng do các Phật tử đến từ Chùa Kim Liên, Hà Nội phát tâm đã được trao tận tay đến các hộ dân nghèo, hộ gia đình chính sách thuộc 03 xã Đông Sơn (60 suất), Lâm Đớt  (70 suất) và A Roàng (70 suất). Mỗi phần quà bao gồm Chăn, màn, mỳ tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác nhằm chia sẻ một phần khó khăn đến bà con người dân tộc thiểu số còn nhiều vất vả ở huyện vùng cao A Lưới. Riêng tại xã Đông Sơn, 60 hộ dân được nhận 60 phần quà, đoàn Phật tử đến từ Hà Hội đã tặng thêm 6 triệu đồng cho các hộ dân nghèo của xã sau khi biết được Đông Sơn là vùng đất bị nhiễm chất độc Điôxin do đế quốc Mỹ để lại trong chiến tranh.

Các hoạt động tặng quà

Loan Lê
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 750.876
Truy cập hiện tại 35