Tìm kiếm tin tức

Thư viện ảnh: Bí thư Huyện ủy thăm chiến sĩ tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2020
Số lượt xem 253Ngày cập nhật 09/08/2020

Trong hai ngày 8 và 9/8, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi năm 2020” tại một số điểm thi trên địa bàn huyện A Lưới, cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Hội CCB huyện và lãnh đạo huyện Đoàn, lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện.

Tại điểm thi trường trung học phổ thông Lê Lợi (thị trấn A Lưới), Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Sửu đã động viên và tặng quà cho sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi năm 2020” và tìm hiểu hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh của các chiến sĩ.

Cũng tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương các cách làm hay để hỗ trợ thí sinh; đồng thời dặn dò các sinh viên tình nguyện nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ thí sinh. Đặc biệt, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Ngoài các hoạt động hỗ trợ cần thiết thực tránh hình thức, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020; cần phải chấp hành nghiêm việc phòng dịch Covid-19 của ngành y tế hướng dẫn, không được chủ quan, lơ là trong quá trình tiếp sức mùa thi.

Được biết tối 9/8, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng với đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cấp huyện đã đến thăm, tặng quà, chia sẽ, động viên các em học sinh dự kỳ thi THPT năm 2020 thuộc các xã ở xa trung tâm đang lưu  trú tại Trường mầm non hoa Đỗ Quyên và Trường mầm non hoa Ta Vai.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 833.581
Truy cập hiện tại 300