Tìm kiếm tin tức

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Nhâm huyện A Lưới phối hợp ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
Số lượt xem 232Ngày cập nhật 02/08/2020

Chiều ngày 01/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới đã phối hợp với xã Đoàn và đội công tác Đồn Biên phòng Nhâm ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công văn số 29/CV-UBMT, ngày 30/7/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về việc phối hợp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19. MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã chỉ đạo các Ban công tác Mặt trận phối hợp với các đoàn thể cùng cấp đẩy mạnh tuyên truyền đến từng địa bàn khu dân cư, từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch nhằm mục tiêu kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan, tuyên truyền nhân dân bình tĩnh, chủ động phòng, chống dịch, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Nhâm đã phối hợp tổ chức tuyên truyền trực tiếp đến các hộ gia đình có người thân đi làm ăn xa trở về địa phương kịp thời khai báo báo y tế và tự giác cách ly tại nhà. Ngoài ra, Đoàn tuyên truyền cũng đã phát khẩu trang, tờ rơi tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện nghiêm túc các nội dung trong các văn bản của tỉnh, huyện hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng giúp phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua Smartphone một cách nhanh chóng, chính xác, góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19./.

Các hình ảnh hoạt động của đoàn tuyên truyền xã Quảng Nhâm về phòng chống dịch CVID-19

Loan Lê
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 833.543
Truy cập hiện tại 296