Tìm kiếm tin tức

Họp Hội đồng xét nâng bậc lương trước thời hạn và thường xuyên đối với cán bộ, công chức khối đảng, mặt trận và các đoàn thể năm 2020
Số lượt xem 319Ngày cập nhật 22/07/2020

Chiều ngày 22/7/2020, đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì cuộc họp xét nâng bậc lương trước thời hạn và xét nâng bậc lương thường xuyên năm 2020 đối với cán bộ, công chức thuộc các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Mặt trận và các đoàn thể cấp huyện; tham gia xét nâng lương có lãnh đạo các ban đảng, UBKT, VPHU, đại diện Thường trực MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi họp sau khi nghe đồng chí Hồ Đàm Giang đặt vấn đề, đồng chí Lê Tiên Sáu, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua tiêu chuẩn, điều kiện để được xét nâng bậc lương trước thời hạn và nâng bậc lương thường xuyên cho các thành viên tham dự biết để có cơ sở xem xét. Qua đó, theo đề nghị của lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể do Ban Tổ chức Huyện ủy tổng hợp, có 04 trường hợp được xét nâng bậc lương trước thời hạn và 11 trường hợp xét nâng lương thường xuyên.

Tại cuộc họp, các thành viên tham gia xét nâng lương đã thống nhất với đề xuất của lãnh đạo các đơn vị, đồng thời tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả 100% thành viên tham dự thống nhất đề nghị của các cơ quan, đơn vị.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hồ Đàm Giang đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy sớm hoàn thành các văn bản để trình Ban Tổ chức Tỉnh ủy xem xét có quyết định nâng bậc lương theo quy định, nhằm kịp thời động viên cán bộ, công chức cống hiến và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 948.920
Truy cập hiện tại 238