Tìm kiếm tin tức
Hội đồng Đội A Lưới: tổ chức điểm “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”, năm học 2018-2019
Số lượt xem 218Ngày cập nhật 16/11/2019

Sáng ngày 24/3/2019, Liên Đội Trường THCS Quang Trung đã chỉ đạo tổ chức điểm “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”, năm học 2018-2019. Trước khi triển khai cho các em tiến hành kiểm tra các nội dung trong Chương trình Rèn luyện đội viên để công nhận chuyên hiệu cho từng em, giáo viên Tổng phụ trách Đội đã tổ chức cho các em ôn lại truyền thống kế thừa và tiếp bước đi lên của Đội gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019). Ngày 14/5/2019 Liên đội trường TH Hồng Thượng đã được chỉ đạo tổ chức điểm “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” và “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm học 2018-2019.

 

Trong khuôn khổ ngày hội, giáo viên Tổng phụ trách Đội đã tổ chức các tro chơi trong ngày hội, kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung theo từng chuyên hiệu; công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo hạng đối với các em đội viên. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng của mình với nhiều nội dung như: Chuyên hiệu Nghi thức đội viên; Kỹ năng đội viên; Nhà sử học nhỏ tuổi và Khéo tay hay làm. Kết quả, cả hai Liên Đội đã cấp giấy chứng nhận chương trình Rèn luyện đội viên cho 50 em.

Bên cạnh việc thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên, ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” đã thực sự trở thành một sân chơi có tính sáng tạo, đó là sự kết hợp hài hòa giữa việc ôn lại truyền thống của Đội và việc kiểm tra các chuyên hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo từng hạng với các hình thức thi, vui chơi, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu nhi thể hiện tài năng, năng khiếu, tạo tâm lý phấn khởi thi đua thực hiện chương trình công tác Đội trong suốt năm học.

Hình ảnh hoạt động

Thị Lài - HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 431.497
Truy cập hiện tại 141