Tìm kiếm tin tức

Đại hội điểm Liên đội Trường Tiểu học Hồng Thượng
Số lượt xem 289Ngày cập nhật 17/10/2019

Chiều ngày 09/10/2019, tại Trường Tiểu hoc Hồng Thượng đã diễn ra Đại hội Liên đội Trường TH Hồng Thượng, nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thanh Tường - PBT Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện, đồng chí Đoàn Công Sơn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, PCT Hội đồng Đội huyện và 27 anh chị Tổng phụ trách Đội ở các trường trên địa bàn huyện, cùng với 50 em đội viên Liên đội Trường Tiểu học Hồng Thượng.

Đây là Đại hội điểm do Hội Đồng Đội huyện chỉ đạo để rút kinh nghiệm. Tại Đại hội đã thông qua các nội dung: Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020 ; bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

Từ những kết quả nỗ lực, cố gắng của mình, trong năm học vừa qua, Liên đội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức tốt tết trung thu cho học sinh 2018 với các hình thức như: Văn nghệ trò chơi và đặc biệt tổ chức ăn trái cây bánh kẹo cho thiếu nhi toàn trường; tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho học sinh; tổ chức cho thiếu nhi tham gia Hooin thi kể chuyện sách cấp huyện; luyện tập Cờ tướng, cờ vua tham gia thi cấp huyện,... Bên canh đó Liên đội còn hướng dẫn, nhắc nhở các em đảm bảo ATGT và văn hóa giao thông tới toàn thể các em trong liên đội; tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 37 đội viên. Liên đội đã thành lập sao nhi đồng, nhóm sao thông qua sinh hoạt tập thể các em đã nắm được một số nội dung như tên sao, trưởng sao, biết cách ổn định lớp, xếp hàng....

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thanh Tường đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua, đồng thời Liên đội cần bám sát vào chủ đề năm học mà Hội Đồng Đội vừa ban hành để thiết kế chương trình công tác của mình; cần đẩy mạnh công tác giáo dục, nhất là giáo dục truyền thống; nâng cao hơn nữa công tác phát triển đội viên của Liên đội... Dịp này, với chủ đề cho năm học  2019 - 2020 đó là: Thiếu Thừa Thiên Huế đoàn kết, chăm ngoan.

Hình ảnh Đại hội

Thị Lài - HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 491.048
Truy cập hiện tại 80