Tìm kiếm tin tức
A Lưới tưng bừng “Đêm hội trăng rằm”
Số lượt xem 371Ngày cập nhật 13/09/2019
Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường phát biểu tại "Đêm hội trăng rằm"

Tối ngày 12/9/2019, tại Trường Tiểu học Hương Lâm, UBND huyện đã tổ chức đón Tết trung thu "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu niên nhi đồng khu vực các xã phía Nam huyện; đến dự với các em có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Sửu; Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Cường.

 

Tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019, các em được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc Tết Trung thu và được hòa mình vào nhiều trò chơi, các chương trình văn nghệ vui tươi, đầy màu sắc như: Rước đèn ông sao, đố vui trung thu, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, xem múa lân, phá cỗ và nhận quà trung thu.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Cường đánh giá cao ý nghĩa của “Đêm hội trăng rằm”, đã mang lại cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành cũng như toàn xã hội đến các cháu thiếu niên, nhi đồng thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Động viên các em có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh hoạt và hòa nhập cùng cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết, cùng với chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức hàng năm, lãnh đạo huyện luôn trăn trở để có nhiều hoạt động vui chơi thiết thực, bổ ích, đa dạng cho các em thiếu nhi; giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tri thức, tạo động lực để các em vươn lên trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội và cộng đồng.

 Qua đây Phó Chủ tịch huyện mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa những nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội có nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều sự hỗ trợ cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn các em chăm ngoan, học giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, là những tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm" tại Hương Lâm

Đỗ Thanh Định
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 336.061
Truy cập hiện tại 38