Tìm kiếm tin tức

Tuổi trẻ A Lưới - Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019
Số lượt xem 624Ngày cập nhật 30/08/2019

Ngày 29/8/2019 tại Trường THCS - THPT Hồng Vân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban ATGT huyện A Lưới và Trường THCS - THPT Hồng Vân tổ chức “Ngày hội Thanh niên với Văn hoá giao thông 2019”. Đây là sân chơi tìm hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như tuyên truyền, giáo dục cho các em về an toàn giao thông.

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Đại úy Lê Thanh Sơn - Cán bộ Ban ATGT huyện A Lưới, đồng chí Hồ Thị Hiên - Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Hồng Vân cùng toàn thể giáo viên của trường và hơn 400 em học sinh tại trường.

Ngày hội là một trong những hoạt động cụ thể nhằm triển khai thực hiện trong hoạt động công tác Đoàn năm 2019 giữa Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Ban ATGT huyện A Lưới. Qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên với công tác đảm bảo an toàn giao thông của chính bản thân và toàn toàn xã hội, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục của Đoàn.

Tham gia ngày hội, đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền phổ biến về an toàn giao thông. Ngày hội được tổ chức dưới hai hình thức và chia thành hai nhóm, trong đó khối 7,8 thi theo hình thức vẽ tranh với chủ đề giao thông và khối 10,11,12 thi theo hình thức Rung chuông vàng với những câu hỏi và giải đáp xoay quanh kiến thức về an toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ Việt Nam.

 “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 2019” không chỉ góp phần tuyên truyền nhận thức về giao thông mà còn mang đến cho các em những kiến thức bổ ích liên quan về giao thông cho các em nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Hình ảnh tại ngày hội

Lệ Thủy - HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 680.882
Truy cập hiện tại 413