Tìm kiếm tin tức

Hoạt động của Công đoàn Huyện ủy ở cơ sở
Số lượt xem 747Ngày cập nhật 30/08/2019

Thiết thực hưởng ứng Kỷ nhiệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9, để tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi gắn chặt mối quan hệ, tình cảm, đoàn kết giữa Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Công đoàn Mặt trận đoàn thể huyện với cơ sở, chiều ngày 29 tháng 8 năm 2019 tại thôn Hương Sơn, xã A Roàng, Công đoàn cơ quan Huyện ủy phối hợp với Công đoàn Mặt trận đoàn thể huyện tổ chức buổi gặp mặt - giao lưu bóng chuyền.

Tham dự buổi giao lưu gồm có các đồng chí Lê Tiên Sáu - UVBCHĐU Cơ quan Huyện ủy, Đ/c Pi Loong Mái - Bí thư Đảng ủy khối Mặt trận đoàn thể; Đ/c A Viết Thôm - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Văn phòng Huyện ủy (đại diện cho Công đoàn Cơ quan Huyện ủy), các đồng chí Đoàn viên Công đoàn cơ quan Huyện ủy và MTĐT huyện; Bí thư Chi bộ, thôn trưởng, ban công tác Mặt trận và các ban, ngành, đội bóng chuyền của thôn Hương Sơn, xã A Roàng.

Đ/c Pi Loong Mái - Bí thư Đảng ủy khối Mặt trận đoàn thể thay mặt cho hai công đoàn đã cảm ơn những tình cảm đặc biệt, sự chân thành, gần gũi, nhiệt tình của lãnh đạo thôn và đội bóng chuyền của thôn dành cho đoàn. Rất tiếc là do thời tiết, khí hậu không thuận lợi (mưa lớn) nên hai đội không thể tham gia giao lưu bóng chuyền theo kế hoạch. Trong thời gian tới, hai công đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với lãnh đạo thôn và đội bóng chuyền của thôn để tiếp tục tổ chức các buổi giao lưu - gặp mặt nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp này.

Đ/c Viên Đăng Bao - Thôn trưởng, kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn cảm ơn những tình cảm, sự chia sẻ khó khăn của hai công đoàn đã dành cho thôn, đặc biệt là đã giành thời gian quý báu để tham gia gặp mặt - giao lưu với thôn Hương Sơn và mong muốn hai công đoàn tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp này với thôn Hương Sơn.

Cũng trong buổi giao lưu, Công đoàn cơ quan Huyện ủy và Công đoàn Mặt trận đoàn thể huyện đã trao tặng cho chi bộ, thôn Hương Sơn 01 bao áo, quần; trao tặng cho Đội bóng chuyền thôn Hương Sơn 02 quả bóng và 01 cái lưới bóng chuyền.

Đ/c Pi Loong Mái - Bí thư Đảng ủy khối Mặt trận đoàn thể tặng bóng chuyền và lưới cho Đội bóng Hương Sơn

Đ/c A Viết Thôm - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Văn phòng (Đại diện cho Công đoàn Cơ quan Huyện) trao quà cho Bí thư Chi bộ Thôn Hương Sơn

A Viết Thôm
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 761.682
Truy cập hiện tại 233