Tìm kiếm tin tức

Ban CHQS cơ quan khối Đảng và Mặt trận, các đoàn thể tổ chức bế mạc huấn luyện năm 2019
Số lượt xem 488Ngày cập nhật 20/08/2019

Trưa ngày 17/8/2019 tại hội trường Ban CHQS huyện, Ban CHQS cơ quan khối Đảng và Mặt trận, các đoàn thể phối hợp tổ chức bế mạc huấn luyện cho cho lực lượng tự vệ (LLTV) năm 2019. Đến dự bế mạc có các đồng chí trong Đảng ủy và chỉ huy Ban CHQS huyện; tham dự bế mạc có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS cơ quan khối Đảng và Mặt trận, các đoàn thể.

Sau thời gian huấn luyện 05 ngày từ ngày 13 đến ngày 17/8/2019; Ban CHQS đã hoàn thành chương trình giáo dục chính trị, pháp luật với thời gian 07 giờ với 04 chuyên; huấn luyện quân sự thời gian 42 giờ với nội dung tập trung huấn luyện điều lệnh đội ngũ bài: Động tác nghiêm, nghỉ, quay tại chỗ, chào, ngồi xuống, đứng dậy; Động tác đi đều, đứng lại, đổi chân; đi đều nhìn bên phải chào và đi đều thôi chào; Động tác quay trong khi đi; Đội hình cơ bản của tiểu đội, trung đội; kỹ thuật động tác bắn súng tiểu liên AK bài 1 và bài 2.

Kết quả viết thu hoạch và kiểm tra huấn luyện năm 2019 có 100% học viên tham gia đạt yêu cầu, trong đó có 75% khá giỏi; công tác huấn luyện đã đạt được mục đích, yêu cầu, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; cơ bản cán bộ, chiến sỹ tự vệ đều nắm được những nội dung cơ bản các nội dung giáo dục chính trị, các nội dung quân sự chung và hậu cần kỹ thuật; từng bước nâng cao trình độ, năng lực về công tác tự vệ của các đơn vị, củng cố xây dựng nề nếp đơn vị tự vệ ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ SSCĐ trong tình hình mới. 

Thông qua việc tổ chức huấn luyện năm 2019 đã làm cho cán bộ chiến sĩ tự vệ nắm được các động tác, yếu lĩnh các chuyên đề được học để áp dụng công tác sau này; từ đó đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Mệnh lệnh, Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2019 của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng thời, thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch đề ra. Cũng tại lễ bế mạc, Ban Chỉ huy đã biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong huấn luyện năm 2019.

Đỗ Thanh Định
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 680.982
Truy cập hiện tại 431