Tìm kiếm tin tức

Huyện Đoàn A Lưới - Tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên
Số lượt xem 552Ngày cập nhật 29/07/2019

Ngày 24/7/2019, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện A Lưới, Huyện Đoàn A Lưới phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Lại Văn Hóa - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng du lịch Huế, cùng các đoàn viên giáo viên của Trường.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên. Trong buổi tư vấn, đã cung cấp những thông tin về việc hướng nghiệp cho thanh niên đặc biệt là các hoạt động, ngành nghề liên quan đến du lịch. A Lưới hiện nay đang tập trung phát triển về du lịch, đặc biệt là các dịch vụ phục vụ du lịch, chính vì vậy Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên. Tại Chương trình, nhiều trăn trở làm giàu với du lịch được các bạn đoàn viên thanh niên chia sẻ, trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Chương trình đã đưa đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Cùng ngày, hai đơn vị cũng đã phối hợp thăm tặng quà cho 05 hộ gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Đồng thời, đã trao 01 suất học bổng trị giá 02 triệu đồng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức vươn lên trong học tập. Đây là món quà góp phần động viên và đồng hành cùng em trên con đường học tập.

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 681.056
Truy cập hiện tại 448