Tìm kiếm tin tức
Chi đoàn Công an huyện tổ chức Chiến dịch “Hành quân xanh”
Số lượt xem 352Ngày cập nhật 17/07/2019

Ngày 15/7/2019, tại xã Phú Vinh, Chi đoàn Công an huyện đã tổ chức Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019.

 

Hành quân xanh là hoạt động thường niên của Đoàn khối lực lượng vũ trang, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Khối lực lượng vũ trang trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Hàng năm trong khuôn khổ Chiến dịch Hè của thanh niên, Chi đoàn công an huyện đã tổ chức Chiến dịch Hành quân xanh, thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên thanh niên.

Chiến dịch Hành quân xanh năm 2019 có sự tham gia của 35 đoàn viên của Chi đoàn Công an huyện. Trong chiến dịch Chi đoàn tiến hành đào hơn 50 hố để trồng hoa quanh nhà văn hóa đa năng xã Phú Vinh, làm 01 công trình sân chơi cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Vinh. Vượt nắng gắt của những ngày Hè tháng bảy, các bạn đoàn viên đã kiên trì để làm xanh thêm khuôn viên của nhà văn hóa và Trường.

Là chi đoàn duy nhất của khối lực lượng vũ trang, chi đoàn Công an ngoài phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong công tác mà còn thường xuyên phát động các hoạt động giúp cho đoàn viên thanh niên có cơ hội cống hiến cho an sinh xã hội, làm xanh thêm màu áo lính cụ Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 416.208
Truy cập hiện tại 49