Tìm kiếm tin tức

Huyện đoàn A Lưới - Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về quyền trẻ em năm 2019
Số lượt xem 504Ngày cập nhật 01/07/2019

Sáng ngày 28/6, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện A Lưới, Huyện Đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động, Tthương binh và Xã hội huyện, Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về quyền trẻ em năm 2019 với chủ đề: ”Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

 

Tham gia cuộc thi có đồng chí Vũ Gia Dân - Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn, Bà Nguyễn Thị Thúy Hòa - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Trần Viết Văn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Phó Trưởng phòng LĐ, TB và XH và hơn 40 em học sinh tham gia.

5 đội thi đến từ các xã Hồng Quảng, Sơn Thủy, Thị trấn A Lưới, A Ngo, Hồng Thượng đã cũng trải qua 03 phần thi chào hỏi, kiến thức và hùng biện. Thông qua các phần thi các em không chỉ được cung cấp các kiến thức về quyền trẻ em mà qua đó các em đã bày tỏ những suy nghĩ của mình cũng như đưa ra những giải pháp góp phần giúp các em bảo vệ quyền của mình.

Kết thúc cuộc thi đội thiếu nhi xã Hồng Thượng đã xuất sắc dành được giải nhất.

Một số hình ảnh Hội thi

 

Lệ Thủy -HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 590.612
Truy cập hiện tại 154