Tìm kiếm tin tức
Tuổi trẻ A Lưới - Ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm 2019
Số lượt xem 506Ngày cập nhật 24/06/2019

Sáng ngày 24/6, tại tiền sảnh trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Huyện Đoàn A Lưới đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019.

 

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Pi Loong Mái - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể liên quan và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên.

Chương trình năm nay sẽ đồng hành cùng 453 sĩ tử và người nhà trong 03 ngày thi. Chương trình sẽ hỗ trợ cơm trưa trong hai ngày thi cho học sinh và người nhà có nhu cầu, cấp mỳ, sữa, hỗ trợ phòng trọ và xe ôm miễn phí cho học sinh và phụ huynh có nhu cầu.

Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn đã kêu gọi tinh thần tình nguyện, sự nhiệt tình và trách nhiệm của 40 tình nguyện viên tham gia Chương trình. Thay mặt cho đội tình nguyện, đồng chí Nguyễn Xuân San đã phát biểu hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức.

Với phương châm “Sức bạn, sức tôi sáng tương lai”, Chương trình mong muốn tiếp thêm động lực và đồng hành cùng các bạn thí sinh trong kỳ thi cuối cấp, đồng thời tạo ra sự quan tâm của xã hội cho thế hệ tương lai của đất nước. Ngoài ra, Chương trình còn góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên và giáo dục ý thức cộng đồng, trách nhiệm đối với xã hội cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 431.574
Truy cập hiện tại 151