Tìm kiếm tin tức

Tuổi trẻ A Lưới - Khởi động hè với Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ
Số lượt xem 917Ngày cập nhật 03/06/2019

Khởi động hè 2019, tuổi trẻ A Lưới bắt đầu với Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ của Đoàn Trường Trung học phổ thông A Lưới. Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn Trường duy trì vào dịp hè.

Với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên học sinh, đồng thời giáo dục cho các em truyền thống tốt đẹp của dân tộc và lòng tự hào với lịch sử hào hùng của quê hương, Đoàn Trường đã lựa chọn khởi động chiến dịch tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Sáng ngày 31/5, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện A Lưới, hơn 100 đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT A Lưới đã tham gia dâng hương và làm vệ sinh tại khu vực tượng đài cùng 1421 ngôi mộ liệt sĩ trong khuôn viên nghĩa trang.

Tạm gác những con số, những công thức, những bài văn, đoàn viên thanh niên đến với Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ như một cách để làm cho mùa hè thêm ý nghĩa, để trau dồi những kỹ năng sống của bản thân và để hướng mình đến các giá trị sống tốt đẹp. Mùa hè - mùa khép lại góc học tập nhưng cùng là lúc để mở ra những hành trình trải nghiệm tuyệt vời.

Hoạt động đã góp phần giáo dục cho học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trân trọng những giá trị của lịch sử để rèn luyện bản thân xứng đáng là những chủ nhân tương lai đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Lệ Thủy HĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 927.755
Truy cập hiện tại 404