Tìm kiếm tin tức

Huyện đoàn A Lưới: Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước
Số lượt xem 403Ngày cập nhật 28/05/2019

Với mục đích giúp cho các em học sinh, đội viên có những kiến thức bổ ích cho bản thân và tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy cần tuyên truyền cho các em về những kiến thức cơ bản nhằm giúp các em có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước. Ngày 24/5 tại trường Tiểu học Hồng Thượng, Cụm thi đua số 03 do Hội đồng Đội Huyện A Lưới chủ trì tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” Liên hoan tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho các em Đội viên của 8 trường năm học 2018 - 2019.

 

Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu kĩ năng phòng tránh đối nước cho học sinh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước trên các phương tiện thông tin; phát huy vai trò của đội ngũ giáo viên trong việc giáo dục các kĩ năng về phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh.

Đây là một trong những hoạt động hết sức tích cực, ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh, đặc biệt giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các nguy hiểm của tai nạn thương tích, đuối nước, qua đó giúp các e nắm rõ các kỹ năng phòng chống, cũng như xử lí khi gặp nguy hiểm. Đồng thời, qua đây này các em sẽ tuyên truyền sâu rộng đến gia đình, tới người thân và những người xung quanh, để không xảy ra những điều đáng tiếc về tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh

 

 

Hội đồng Đội A Lưới
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 490.985
Truy cập hiện tại 94