Tìm kiếm tin tức

Huyện đoàn: Tập huấn Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2018 - 2019
Số lượt xem 658Ngày cập nhật 22/05/2019

Nhằm trang bị và nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, tạo cơ hội để cán bộ Đội có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm; qua đó, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện A Lưới năm học 2018 - 2019, trong ngày 17/5/2019 tại trường Tiểu học Kim Đồng, Cụm thi đua số 02 do Hội đồng Đội huyện A Lưới chủ trì tổ chức lớp tập huấn Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2018 - 2019. Tham gia lớp tập huấn có 100 em đội viên trong Ban chỉ huy Liên đội của 7 trường và các giáo viên Tổng phụ trách của các trường.

 

Tại lớp tập huấn, các em Đội viên được tham gia học tập các nội dung: Tập huấn nghi thức, nghi lễ và 5 bài trống theo quy định; tập huấn một số điều lệ của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tập huấn các gút thắt, bảng morse, mật thư.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các em trong Ban chỉ huy các Liên đội và giáo viên Tổng phụ trách nắm vững lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội, qua đó tạo những hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động của Đội tại trường. Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, chuyên môn nghiệp và tính tự quản trong lực lượng chỉ huy đội. 

 

Hình ảnh hoạt động

 

 

 

Hội đồng Đội A Lưới
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 948.909
Truy cập hiện tại 232