Tìm kiếm tin tức
Hội nghị Huyện ủy (bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Số lượt xem 877Ngày cập nhật 01/01/2019
Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Chiều ngày 26/12/2018, Đảng bộ huyện A Lưới tổ chức Hội nghị Hội nghị Huyện ủy (bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng, UBKT Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy quán triệt Kế hoạch số 92-KH/HU, ngày 18/12/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XI và Hội nghị tiến hành lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, qua đó các đồng chí đều đạt số phiếu tín nhiệm theo quy định.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy đã nhận định: Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đã phản ảnh sự công tâm, trách nhiệm và khách quan của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, các đồng chí căn cứ trên kết quả bỏ phiếu tín nhiệm của bản thân, từng cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đồng thời phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để khắc phục hạn chế của bản thân đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của huyện nhà trong thời gian tới.

Qua việc lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đối với các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã thăm dò được sự tín nhiệm, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, “tự soi”, “tự điều chỉnh” và tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác.

 

Phan Hiếu - VPHU
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 420.895
Truy cập hiện tại 135