Tìm kiếm tin tức
Tuổi trẻ A Lưới: Khánh thành công trình ánh sáng nông thôn mới
Ngày cập nhật 15/11/2018

Sáng 10/11/2018, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn A Tia 1, xã Hồng Kim, Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Ánh sáng Nông thôn mới”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Nữ Tâm Lạc - Phó Trưởng phòng nhân sự Công ty SCavi Huế, đồng chí Nguyễn Văn Hải - HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo xã Hồng Kim, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân thôn. 

Trong năm 2018 tổ chức triển khai, Huyện Đoàn A Lưới thực hiện 28 tuyến đường với chiều dài khoảng 12.4km đã được thắp sáng. Công trình đã được Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế công nhận “Công trình thanh niên tiêu biểu cấp tỉnh. Sau 10 ngày thực hiện, với sự tham gia góp công của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã Hồng Kim, công trình đã hoàn thành và đem lại ánh sáng cho bà con nhân dân tại thôn và hứa hẹn thay đổi bộ mặt nông thôn mà tuyến đường đi qua.

Công trình này được thực hiện bằng công sức và sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Công trình đã chiếu sáng gần 1.800m đường giao thông liên thôn với 50 cột điện và giá trị là lợi gần 60 triệu đồng.

Công trình "Sáng - xanh - sạch - đẹp - trật tự trị an"  đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn tại các thôn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng đồng thời góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết và yêu lao động trong đoàn viên thanh niên.

Hình ảnh công trình

Huyện đoàn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 74.422
Truy cập hiện tại 32