Tìm kiếm tin tức
A Lưới - Đồng loạt tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019
Ngày cập nhật 15/11/2018

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng khi bước vào năm học mới, Hội đồng Đội huyện A Lưới đã chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn toàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

Tại các Đại hội Liên đội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã thể hiện những màn truyền thống Đội đặc sắc và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn thông qua các hình thức sân khấu hóa đã thu hút được đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia tạo nên một Ngày hội cho các em.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Tại các buổi Đại hội, các Liên đội cũng đã xây dựng chương trình, mục tiêu, kế hoạch hoạt động cho năm học 2018 - 2019. Các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã sôi nổi phát biểu, đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó, Ban Chỉ huy Liên đội mới đã được bầu ra là những em có năng lực, phẩm chất, tin tưởng sẽ góp phần đưa những Nghị quyết thành chương trình hành động cụ thể, nhằm đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh:

Huyện đoàn
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 74.432
Truy cập hiện tại 29