Tìm kiếm tin tức
Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm học 2019 - 2020 mở tại huyện A Lưới
Số lượt xem 56Ngày cập nhật 20/03/2020

Sáng ngày 19/3/2020, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Huyện ủy A Lưới tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính năm học 2019 - 2020, hệ không tập trung. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiên - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh; đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện A Lưới khai giảng ngày 19/02/2019 với 79 học viên, trong đó học viên nam 38/79 (chiếm 48,1%), học viên nữ 51/79 (chiếm 51,9%); học viên thuộc ngành giáo dục 18/79 (chiếm 22,8%), công chức, viên chức các phường: 37/79 đồng chí (chiếm tỷ lệ 46,8%), các phòng, ban và tương đương: 24 đồng chí (chiếm tỷ lệ  30,4%).

Sau 01 năm tổ chức triển khai, lớp học đã nghiêm túc thực hiện các môn học theo chương trình Hệ trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Trong quá trình học tập, các học viên được trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Các học viên đã hoàn thành số lượng các bài thi, 01 bài thu hoạch học tập thực tế và 03 bài thi tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học, 100% các đồng chí học viên đủ điều kiện tốt nghiệp; Trong đó: Xếp loại xuất sắc: 01 học viên, xếp loại giỏi: 47 học viên, loại khá: 31 học viên; không có học viên xếp loại trung bình, phải học và thi lại các môn đã học. Đây là một kết quả đáng phấn khởi, kết quả học tập đã chứng tỏ tinh thần học tập và rèn luyện của học viên của lớp rất cao. Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của học viên và theo đề nghị của tập thể lớp, Nhà trường đã khen thưởng 08 học viên đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc”, 06 học viên đạt danh hiệu “Học viên có thành tích trong hoạt động phong trào của lớp”.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Châu - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời nhấn mạnh: Mặc dù các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Các đồng chí mong rằng thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 332.070
Truy cập hiện tại 115